Bánh Sữa Chua Đài Loan

Vựa Cao Nghệ hiện tại tạm ngưng chuyển động do tác động của dịch Covid-19. Vựa đã sớm trở lại, kính mong muốn quý khách hàng thông cảm.

Bạn đang xem: Bánh sữa chua đài loan


Xuất xứĐài Loan
Thành phầnBột, sữa chua, mùi hương liệu
Đóng góiHộp 500gr
Bảo quảnNgăn đuối tủ lạnh
HDSDMở ra cần sử dụng ngay
NSX và HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối vì Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Xuất xứĐài Loan
Thành phầnBột, sữa chua, hương thơm liệu
Đóng góiHộp 500gr
Bảo quảnNgăn đuối tủ lạnh
HDSDMở ra cần sử dụng ngay
NSX và HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối vì Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Bánh sữa chua Horsh hay còn gọi là bánh hiệu ông già có xuất phát từ Taiwan Đài Loan. Không chỉ là là bí quyết của một món nạp năng lượng vặt kỳ lạ miệng cơ mà bánh hộp sữa chua Horsh còn là 1 trong những bữa sáng sủa giản dị, chế tao nhanh mà trẻ em rất yêu thương thích.

Lớp vỏ bánh bên phía ngoài rôm rốp phần nhân rã chảy bên trong chua chua ngọt thanh thơm to đủ vị đến từ đầu đến chân lớn còn mê tít chứ không riêng trẻ em nhỏ.

*

Bánh sữa chua Horsh tất cả gì quan trọng ?

Lớp vỏ phía bên ngoài mềm như bánh sandwich thơm ngon, mượt mịn, tung trong miệngLớp nhân bên phía trong là sữa chua từ sữa trườn tươi nguyên chất, vừa có tác dụng tăng hương vị của loại bánh vừa cung cấp tiêu hóa

Giá trị dinh dưỡng

Năng lượng: 61 caloĐạm: 3,3gTinh bột: 3,6gCanxi: 120mgSắt: 100mcgNước: 88,5gPhotpho: 95mgCarotin:11mcgVitamin C: 700mcgVitamin PP:100mgVitamin A:25mcgVitamin B2: 200mcg

Ăn bánh hộp sữa chua Horsh gồm béo không?

Dựa vào số liệu so với thành phần dinh dưỡng trong một chiếc bánh sữa chua Horsh, chúng ta cũng có thể thế 1 mẫu bánh hộp sữa chua Horsh bao gồm 61 calo, lượng calo kha khá thấp chính vì vậy đối với những người dân ăn kiêng, bớt cân có thể lựa chọn dòng bánh này vào khẩu phần nạp năng lượng cho mình, rất có thể sử dụng làm bữa ăn sáng 1-1 giản, thuận lợi mà lại giàu hóa học dinh dưỡng.

*

Cách có tác dụng bánh sữa chua

Để làm nên món bánh sữa chua ngọt mịn là cả quy trình làm bánh cầu kỳ và khéo léo của các chuyên viên làm bánh.

Làm phần nhân bánh

Chuẩn bị âu hoặc đánh sạch, mang lại sữa chua ko đường, sữa đặc bao gồm đường đã chuẩn bị vào âu khuấy đều. Nếm nếm thêm phần maiyonnaise vào tất cả hổn hợp và thường xuyên khuấy cho đến khi láo lếu hợp đồng nhất là được.

Bắc chảo kháng dính lên bếp, đổ tất cả hổn hợp vào chảo đun nghỉ ngơi lửa nhỏ tuổi cho phần lếu láo hợp nóng dần lên. Trong những lúc chờ, bạn cho phần bột bắp bỏ vô chén nhỏ dại cùng với số lượng nước đã chuẩn bị khuấy đa số thành hỗn hợp đồng nhất.

Khi thấy tất cả hổn hợp nhân bánh sôi lăn tăn, bạn cho phần bột bắp đã có tác dụng vào, khuấy hầu như hỗn hợp. Đun tiếp cho tới khi thấy lếu láo hợp vươn lên là hỗn hợp sệt sệt thì tắt bếp. Để nguội bớt hỗn phù hợp rồi bỏ vào ngăn đuối tủ lạnh khoảng chừng 2 mang tai mang tiếng được.

Xem thêm: Top Nhạc Dành Cho Quán Cafe Hay Nhất, Nhạc Trẻ Hay Nhất Dành Cho Quán Café

*

Phần vỏ bánh

Phần bánh mì sandwich làm cho vỏ bánh bạn cắt bỏ phần rìa bánh. Tiếp đến đặt từng miếng bánh lên phương diện phẳng khô khan hoặc lên thớt, dùng cây cán bột cán dẹt bánh mì làm sao để cho chúng tạo thành thành miếng bánh phẳng.

*

Công đoạn vào bánh

Lấy phần nhân bánh ra, dùng cọ silicon quết một lớp mỏng manh nhân bánh sữa chua lên 3 cạnh mép bánh vỏ bánh rồi gập song bánh lại. Cần sử dụng nĩa ép chặt những mép bánh lại cùng với nhau tạo thành thành hình hệt như chiếc túi.

Cho nhân bánh vào trong túi bắt kem, cắt bé dại đầu túi rồi mang lại nhân bánh vào đầy bánh. Thường xuyên dùng nĩa ép chặt vào bánh là trả thành. Tiến hành tương tự cho tới khi hết bánh cùng phần nhân đã làm.

*

Hoàn thành với thưởng thức

Sau khi làm bánh xong, chúng ta có thể để bánh bảo vệ trong phòng mát tủ lạnh một chút ít để bánh tương đối lạnh sẽ tạo thêm hương vị cuốn hút hoặc hoàn toàn có thể thưởng thức ngay. Xếp bánh sữa chua lên đĩa cùng với nước uống mếm mộ để tiếp đãi cả nhà.

Bánh sữa chua sau thời điểm làm sẽ sở hữu hình chữ nhật đẹp nhất mắt, từng miếng bánh white muốt, không trở nên biến dạng tuyệt ẩm. Bánh có phần vỏ mềm mịn, phần nhân bánh bự ngậy, vị ngọt thanh, mát giá tan ngay đầu lưỡi.

Bánh sữa chua Horsh sẽ được bao lâu?

Bánh sữa chua Horsh với phần vỏ bánh là sandwich, nhân bánh được gia công từ kem hộp sữa chua tươi phải việc bảo vệ bánh là vô cùng quan trọng. Nếu để bánh ở ánh nắng mặt trời thường quá lâu thì phần nhân ở bên phía trong sẽ bị lên men, bánh sẽ bị hỏng.

Cách bảo quản tốt nhất chính là trong chống mát tủ rét mướt hoặc tủ đá. Sử dụng hộp hoặc túi zip vứt bánh bảo quản trong tủ lạnh nếu như không vỏ bánh sẽ bị khô hanh dưới tác động của nhiệt độ thấp. Bánh hộp sữa chua Horsh có thể bảo quản được tự 3-6 mon nếu biết phương pháp bảo quản, bánh hoàn toàn không bị mất đi hương vị tự nhiên của bánh.