BÁNH TRÁNG TRỘN CÔ NĂM

Bánh tráng trộn Cô Năm ở gò Vấp hai năm nay đang trở thành địa điểm quen thuộc của những tín đồ ăn vặt. Khách đến quán đề nghị xếp mặt hàng dài, chờ rất rất lâu nhưng không có ai nỡ giận vị sự vui tính của bà chủ.


Bạn đang xem: Bánh tráng trộn cô năm

*

“Mỗi ngày tôi chạy đề nghị hơn chục đơn ở tiệm cô Năm tổng cộng chắc cũng trên dưới trăm bịch. Mấy anh shipper làm việc đây ai ai cũng biết cô cả, khách hàng thân thiết mà”, anh trần Sỹ Dũng (31 tuổi, shipper) cho hay.

Cứ hết lượt khách này lại đến lượt khác, từ khi tôi mang lại không bao giờ thấy tiệm vắng khách. Để phục vụ lượng khách đông bà Hà làm không nghỉ tay. Bà là người trực tiếp trộn bánh tráng và buôn bán chính, gồm thêm 3, 4 người chia nhau các bước như bào xoài, bỏ bịch…để khách không chờ lâu.



“Tôi trộn bánh tráng tới mức tay gồm hai nhỏ chuột rồi nè, nhưng không có tác dụng không được, nhằm khách chờ lâu tội nghiệp. Duy nhất là mấy anh shipper, để khách la họ, hủy đối kháng mình với tội”, bà Hà vui mừng nói.


*

Xem thêm: Nhà Xe Phương Trang Đi Đà Lạt Từ Sài Gòn Mạnh Số 1: Giá Vé, Xe Phương Trang Đi Đà Lạt Từ Các Tỉnh

Khách đợi chờ không nỡ giận

Khác với nhiều hàng bánh tráng, bà Hà không thực hiện khô bò, tép, hành mà vậy vào chính là khô con gà xé sợi, tỏi phi. Điểm quan trọng làm nên sức thu hút của món nạp năng lượng là nước nóng do thiết yếu tay bà làm cho ra.

“Tôi tự có tác dụng tỏi phi, nước nóng nên mất không ít thời gian, sức lực hơn. Nhưng mà đổi lại món của bản thân mình lại có vị sệt biệt, ăn vào là thấy không giống liền. Nhiều người đến mua vày mê loại món nước sốt đấy vậy new níu chân khách được chứ”, bà Hà mang lại hay.


*

Không như các quán khác, bánh tráng Cô Năm áp dụng khô gà, tỏi phi nên ăn lạ miệng


là 1 trong những “fan cứng” của bánh tráng Cô Năm, chị Hoài Thu cho biết đã nạp năng lượng từ lúc bà Hà còn chào bán xe đẩy. Trong những điều mà lại chị Thu mê say nhất là các nguyên liệu sạch và phương pháp trộn đa số tay của bà Hà làm các gia vị thấm vào bánh tráng.

“Nước sốt tự làm, kết phù hợp với xoài tươi, rau củ răm, 3 trái trứng cút, tỏi phi. Gia vị nhiêu đó dẫu vậy trộn lên vô cùng hợp, kỳ lạ miệng. Những lần Năm trộn là cả một thau to nhưng không có ở đâu bị sót gia vị hết”.

Bánh tráng Cô Năm chào bán hai loại, một một số loại được bà Hà trộn sẵn, một nhiều loại khác là để khách hàng tự trộn, trong bịch vẫn có khá đầy đủ gia vị và găng tay rất luôn tiện lợi. Giá thành của quán cũng vừa phải, 20 ngàn đồng/bịch là giá chỉ của loại đã trộn, loại còn lại giá 15 ngàn đồng.

dù không biết đúng mực bán được bao nhiêu bịch hằng ngày nhưng bà Hà thỏa thuận khách mang lại quán càng ngày càng đông. Hơn nhị tiếng xuất hiện ở cửa hàng tôi không thấy bà Hà ngủ tay một phút nào.


Quán có hai các loại bánh, trộn sẵn hoặc trường đoản cú trộn. Giá từ 15-20 nghìn đồng/bịch


tiệm quá đông cũng là một điểm trừ nho nhỏ tuổi vì nhằm khách đợi lâu. Tuy nhiên chẳng ai nỡ giận vì bà Hà luôn luôn biết cách nói chuyện để khách hàng thông cảm. Khách gồm đông mang đến mấy bà Hà cũng không tỏ thái độ cáu có, tay thoăn thoát làm còn mồm thì vẫn nói chuyện, cười đùa vui vẻ với khách hàng hàng.

“Bả lúc nào cũng tếu tếu vậy đó, không thủ thỉ thì bả hát đến vui. Nhiều khi đợi quá lâu sợ bị huỷ đơn nhưng cũng không đủ can đảm hối bả. Vội quá thì nhào vô cột bánh, quăng quật bịch phụ một tay luôn cho nhanh”, anh Lê Trung Tín (25 tuổi, tín đồ giao hàng) phân tách sẻ.

do vừa làm vừa liên tiếp nói chuyện cùng với khách cần bà Hà treo một khẩu trang y tế nhựa nhằm đảm bảo đảm sinh. Bà trung tâm sự, mỗi ngày trộn bánh tráng hai cánh tay mỏi tuy vậy bà luôn nỗ lực để làm ưng ý khách hàng.

“Mình như mong muốn mới được nhiều người đến mua, hiện giờ làm ăn không tồn tại khách sao sống. Tuy thế khách của tôi rất giản đơn thương, nghe thủ thỉ cái là chẳng ai nỡ giận”, bà công ty quán bánh tráng trộn cô Năm mỉm cười lớn.