Cách làm sữa chua uống

Sữa chua vốn đã tốt nhất cho mức độ khỏe, làn da và vóc dáng. Tiếp sau đây Điện vật dụng XANH vẫn mách chúng ta cách làm cho sữa chua uống kết phù hợp với hương vị của các loại hoa trái tươi, không chỉ là là thức uống vấp ngã dưỡng mà còn vô cùng cuốn hút và ưa nhìn nữa đấy, thuộc vào nhà bếp thực hiện.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua uống


Nguyên liệu làm Sữa chua uống trái cây mang lại 3 người

Sữa đặc 1 hộp Sữa tươi không con đường 500 ml sữa chua 2 hộp Đào 2 trái Kiwi 2 trái Dâu tây 200 gr (hoặc hoàn toàn có thể thay bằng phúc bể tử) Chanh dây 5 trái Đường 100 gr (tùy theo khẩu vị)
Sữa chua chúng ta có thể mua các loại đã được chế tao sẵn và đóng hộp trong số cửa hàng. Ngoại trừ ra bạn có thể làm sữa chua thuận tiện tại đơn vị để bảo đảm chất lượng hơn.Xem bỏ ra tiết: cách làm hộp sữa chua ngon, mịn trên nhà.
Nguyên liệu món nạp năng lượng sữa chua uống trái cây

Dụng ráng thực hiện

Nồi, bếp, muỗng, chai để chứa sữa chua,...

Nấu sữa chua

Đun sôi 1 lít nước lọc, sau đó cho một lon sữa đặc vào khuấy đều.Sau đó đến 500 ml sữa tươi không mặt đường vào khuấy phần nhiều rồi cho ra tô để sữa nguội bớt. ở đầu cuối cho 2 vỏ hộp sữa chua vào trộn đều rồi cần sử dụng màn bọc thực phẩm bọc tô sữa lại ủ khoảng tầm 8 tiếng.

Xem thêm: Vịnh Cam Ranh Thuộc Tỉnh Nào ? Có Bao Nhiêu Phường Xã? Cam Ranh Thuộc Tỉnh Nào Của Nước Ta


Sơ chế trái cây

Cắt bé dại các các loại trái cây (đào, dâu tây, kiwi, chanh dây cắt vỏ rồi đem phần ruột), sau đó bắc lên bếp, cùng với từng một số loại trái cây bỏ vô 50 ml nước lọc với 50 gr đường, khuấy đều tính đến hỗn đúng theo sôi là được (có thể tăng giảm lượng đường tùy thuộc vào khẩu vị của bạn).Cho mứt hoa trái vào túi rồi bơm vào từng chai nhựa, luân chuyển chai nhằm mứt phân bổ đều trong chai. Sau đó, khoan thai rót sữa chua đang ủ vào chai. Cuối cùng cho vào tủ rét để khoảng tầm 1 tiếng cần sử dụng sẽ ngon hơn.

Thành phẩm

Sữa chua uống vừa ngon vừa giỏi cho mức độ khỏe, lúc kết phù hợp với các các loại mứt hoa quả thì mùi vị lại cực kì thơm ngon.

Mẹo triển khai thành công món sữa chua uống

Sữa chua cái bắt buộc để ngoài nhiệt độ thường rồi mới cho vào sữa. Chỉ khuấy theo một chiều, càng khuấy gần như thì sữa càng mịn cùng ngon.Tỉ lệ trộn nước ủ sữa chua là 2 nóng, 1 nguội và bắt buộc ngập ⅔ hủ hoặc túi đựng sữa chua.Nhiệt độ lý tưởng để ủ men sẽ xấp xỉ từ 35 - 48 độ C, nếu như thấp vượt sữa sẽ không lên men hoặc nếu quá cao 54 độ C sẽ làm cho men bị chết.Không yêu cầu ủ quá 8 tiếng sẽ khiến cho sữa bị chua gắt, không ngon.Cách bảo quản: cho sữa chua hoa trái vào phòng mát hoặc phòng đá tủ giá buốt và dùng dần từ 3 - 5 ngày.
Sữa chua uống trái cây khi cho vô những chai nhựa dễ thương và đáng yêu như cố gắng này không những người phệ mà chắc chắn rằng những em nhỏ bé cũng sẽ rất thích. Bạn có thể làm để bổ sung vitamin cho các bé. Chúc các bạn thành công!
gồm không
trả lời nấu cạnh tranh hiểu, không làm được phương pháp nấu không đúng vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn vật liệu khó tìm, không biết thay thế bằng gì
Từ khóa: phương pháp làm sữa uống hoa trái tươi, phương pháp làm sữa chua, bí quyết làm hộp sữa chua ngon, sữa chua, vào nhà bếp