Cách Nấu Hủ Tiếu Nam Vang

Hủ tiếu phái nam Vang là món nạp năng lượng khá thân thuộc với tín đồ dân phái mạnh Bộ. Món ăn là sự kết hợp của sợi hủ tiếu dai, gan mập bùi, lòng phèo, trứng cút, tôm, thịt con lợn và luôn luôn phải có nước lèo đậm đà. Thuộc vào bếp học cách nấu bếp hủ tiếu nam Vang để kinh doanh hay chiêu đãi anh chị em một món tiêu hóa miệng cùng giàu dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Cách nấu hủ tiếu nam vang

*
Món dùng với sợi hủ tiếu dai mềm cùng nước dùng đậm đà với thơm ngọt. Ảnh: Internet

Mặc mặc dù đã du nhập vào nước ta từ vô cùng lâu, nhưng ít ai biết rằng, hủ tiếu phái nam Vang có bắt đầu từ Campuchia (Nam Vang là tên Hán Việt của Phnom Penh) với do người Hoa chế biến. Ban đầu, Hủ Tiếu phái nam Vang chỉ có hai nguyên liệu chính là sợi hủ tiếu dai làm từ bột gạo và nước lèo. Tuy nhiên theo thời gian, món ăn uống này đã được biến tấu để tương xứng với khẩu vị fan dân địa phương. Nếu khách hàng là “fan cuồng” của món ăn lôi cuốn này, Disney Cooking mách chúng ta cách đun nấu hủ tiếu phái mạnh Vang thô ngon, đơn giản dễ dàng tại nhà cơ mà không mất quá nhiều thời gian.


Nội dung chính:


Cách nấu nướng hủ tiếu phái nam vang thô – ngon – đơn giản và dễ dàng Quy trình thực hiệnHọc nấu hủ tiếu nam Vang chuẩn vị để mở cửa hàng kinh lệch giá hút khách

Cách nấu hủ tiếu nam giới vang khô – ngon – dễ dàng và đơn giản

Nguyên liệu

Hủ tiếu khô: 500gXương ống: 500gTôm tươi: 200gLòng heo: 200gGan heo: 300gThịt tía rọi: 300gThịt xay: 200gKhô mực: 100gTrứng cút: 10 quảTỏi: 4 tépHành tím: 4 củCủ cải trắng: 1 củHành tây: 1 củRau xà lách: 200gCần tây: 100gGiá: 50gHẹ: 50gGia vị: nước mắm, đường, muối, tiêu, bột ngọt, hạt nêm, nước tương, hắc xì dầu, dầu ăn

Quy trình thực hiện

Chuẩn bị cùng sơ chế nguyên liệu

Thịt cha rọi xát với một chút ít muối rồi rửa sạch. Tôm cũng cọ sạch, nhằm ráo.

Gan với lòng heo dìm trong nước muối hạt loãng khoảng tầm 15 phút rồi cọ sạch.

Tỏi và hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.

Củ cải white gọt vỏ, cọ sạch, tiếp đến cắt lát dày khoảng 1cm.

Hành tây tách bóc vỏ, giảm múi cau.

Rau xà lách, buộc phải tây, giá, hẹ rửa sạch, nhằm ráo. Giảm khúc đề nghị tây với hẹ.

*
Sơ chế thật sạch nhóm vật liệu đạm. Ảnh: Internet

Cách đun nấu nước lèo hủ tiếu nam Vang

Xương ống cọ sạch, chần sơ qua qua nước sôi để đào thải bọt không sạch và mùi hôi. Rửa lại xương cùng với nước rét mướt rồi cho vào nồi cùng rất 3 lít nước, đun sôi. Tiếp đến, đến hành tây, củ cải trắng và khô mực vào nấu cùng nhau với xương để nước lèo được thơm và ngọt.

Đun nước lèo khoảng chừng 1 tiếng rồi nêm nếm gia vị tất cả 2 muỗng nhỏ canh nước mắm, 1 muỗng coffe muối, 2 muỗng nhỏ canh đường, 1 muỗng canh phân tử nêm, khuấy phần lớn cho gia vị tan hết.

*
Nêm nếm nước nấu theo khẩu vị bạn dùng. Ảnh: Internet

Luộc gan, lòng, làm thịt heo, tôm, trứng cút

Bắc một nồi nước lên bếp, lúc nước sôi lần lượt mang lại thịt ba rọi, gan, lòng heo, tôm, trứng cun cút vào luộc chín. Thời hạn luộc thịt cha rọi là trăng tròn phút, gan cùng lòng heo 10 phút, tôm cùng trứng phắn 5 phút.

Sau đó, thái theo từng lát thịt cha rọi, gan cùng lòng heo; tôm tách vỏ, bỏ chỉ lưng; trứng cút bóc tách vỏ.

*
Xếp các nguyên vật liệu đã luộc chín cùng cắt mỏng manh ra đĩa

Xào làm thịt băm

Bắc chảo lên bếp, cho tỏi băm vào phi thơm, rubi giòn rồi vớt một nửa tỏi phi ra chén, nhằm riêng. Tiếp tục cho hành tím vào phi, sau đó cho giết mổ xay vào xào chín, đảo đều cho thịt tơi ra, săn lại. Cho một nửa phần giết băm vào trong nồi nước lèo, phần còn lại cho ra bát để trộn vào hủ tíu.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Gần Chợ Đà Lạt Giá Bình Dân 2022, Khách Sạn Gần Chợ Đà Lạt Phòng Đẹp Giá Bình Dân

*
Xào làm thịt với hành, tỏi mang lại thơm. Ảnh: Internet

Trụng hủ tiếu

Trụng hủ tiếu qua nước sôi tất cả vài giọt dầu ăn để tua hủ tiếu nhẵn mượt và không biến thành dính vào nhau.

*
Trụng cấp tốc hủ tiếu trong nước sôi

Làm nước xốt trộn

Phi thơm hành, tỏi với ít dầu ăn uống cho thơm. Sau đó thêm vào trong chảo 1 muống nêm canh hắc xì dầu, 4 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 1 thìa canh phân tử nêm cùng 100ml nước lọc. Khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện và đun đến lúc nước xốt gồm độ sánh sệt như ý thì tắt bếp.

*
Xốt trộn đưa ra quyết định hương vị món ăn. Ảnh: Internet

Thành phẩm với thưởng thức

Cho hủ tiếu đang trụng mượt vào tô, thêm một ít dầu tỏi phi thơm vào trộn đều. Sau đó, theo thứ tự xếp thịt luộc, tôm, gan, lòng heo, giết băm, trứng cun cút và những loại rau ăn lẫn vào rồi rưới nước xốt lên trên, trộn đều. Nước nấu múc ra chén, rắc thêm chút hẹ và tiêu xay, dùng với với hủ tiếu khô.

*
Hủ tiếu dai ngon, thức ăn cùng đa dạng, nước lèo đậm chất từ xương, mực và những loại rau củ củ. Ảnh: Internet

Lưu ý lúc nấu

Chọn nguyên liệu: lựa chọn xương ống và xương bánh trà để nấu, nước lèo đang trong và ngọt. Nếu như muốn thơm hơn, chúng ta có thể dùng thêm xương gà.Sơ chế gan với lòng: Gan và lòng đề nghị bóp kỹ với muối và chanh để khử mùi hôi. Lòng heo lộn trái, vuốt sạch chất nhớt phía bên trong rồi cọ lại các lần với nước mang lại sạch.Mẹo trụng hủ tiếu: Hủ tiếu khô sau thời điểm ngâm vào nước giá buốt từ 5 – 10 phút chúng ta vớt ra nhằm ráo. Kế tiếp trụng nhanh hủ tiếu qua nước sôi nhằm sợi hủ tiếu chín mềm mà vẫn giữ lại được độ dai ngon.

*
Chọn mua hủ tiếu ngon, có white color đục, tương đối trong, ko bóng sáng, bóng mịn

Học nấu hủ tiếu phái nam Vang chuẩn vị để mở cửa hàng kinh lợi nhuận hút khách

Hủ tiếu phái mạnh Vang có hương vị dễ ăn với rất nhiều biến thể như nước, khô, chay… lại cung ứng nhiều dinh dưỡng phải rất được ưa chuộng. Vì chưng vậy, học nấu nướng hủ tiếu để mở quán sale đang là xu hướng phổ cập hiện nay.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong học nấu bếp hủ tiếu nam giới Vang của tương đối nhiều người, Disney Cooking khai giảng lớp học dạy nấu hủ tiếu với giáo viên là bếp trưởng chăm nghiệp.

Khi thâm nhập lớp học, bạn sẽ được phía dẫn:

Cách lựa chọn vật liệu tươi ngon nhằm nấu hủ tiếu, hủ tiếu mì.Cách sơ chế, bảo quản nguyên liệu phù hợp, cách thay thế vật liệu khi nên thiết.Công thức, tuyệt kỹ và cách nấu nướng nước lèo thanh ngọt, thơm ngon.Kỹ thuật pha chế nước xốt chuẩn chỉnh vị.Cách lựa chọn các vật liệu ăn kèm.Trình bày, trang trí món nạp năng lượng đẹp mắt.Cách bảo vệ nguyên liệu hợp lý và phải chăng khi không áp dụng hết.Cách định lượng nguyên vật liệu nấu chào bán hằng ngày, bí quyết tính ngân sách chi tiêu sản phẩm thu lợi nhuận…

*
Khám phá phương pháp nấu hủ tiếu chuẩn vị từ giảng viên giàu kinh nghiệm

Phương pháp học

Bạn sẽ được thực hành 100% với chế biến thành công món ăn luôn tại lớp học. Với khóa học này, bạn có thể chọn học tập theo siêng đề hoặc theo lớp yêu cầu với hình thức 1 thầy – 1 trò để có sự tương tác cao hơn nữa giữa giảng viên cùng học viên.

Thời gian học

Các lớp học được khai giảng thường xuyên xuyên, thời gian học linh động, cân xứng cả với những người bận rộn. Chỉ trong một – 2 buổi học, bạn sẽ nắm vững công thức và tự tin sản xuất những đánh hủ tiếu ngon chuẩn chỉnh vị.

Học phí

Học phí tổn khi đăng ký đã bao gồm nguyên liệu thực hành, tài liệu tham khảo, các bạn không tốn thêm bất cứ khoản túi tiền phát sinh nào khác.

Giảng viên

Đội ngũ giáo viên là các Bếp trưởng, chuyên viên ẩm thực giàu kinh nghiệm, có không ít năm công tác trong nghề bếp cũng giống như giảng dạy để giúp bạn nắm được cách làm nấu hủ tiếu một giải pháp ngon nhất.

*
Giảng viên tận tình chia sẻ mọi tuyệt kỹ để tạo nên sự thành công cho món ăn

Bài viết vừa cung ứng những thông tin cụ thể về cách nấu nướng hủ tiếu phái nam Vang cũng tương tự lớp học nấu ăn hủ tiếu để chúng ta tham khảo. Hi vọng bạn đã hiểu biết thêm một món tiêu hóa để bổ sung vào thực đơn hàng ngày đến bữa ăn gia đình thêm phong phú hay mở quán bữa sớm thu hút khách. Nhớ điền vào form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 (miễn tổn phí cước gọi) để đăng ký lớp học đun nấu hủ tiếu một cách nhanh nhất bạn nhé!