CÁCH XÓA CHECK IN TRÊN FACEBOOK

Chỉ buộc phải nhấp vào nút nút More hình tía chấm (...) tiếp đến đến menu ở góc trên thuộc bên nên và lựa chọn Delete all location history là bạn cũng có thể xóa vị trí đã chế tạo ra trên Facebook một cách dễ dãi nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa check in trên facebook


(marketing.edu.vn) - Facebook có tính năng tạo và tàng trữ các địa điểm bạn đã kiểm tra in. Tuy vậy để bảo mật thông tin thông tin, bạn cũng có thể xóa hoặc tắt các địa điểm đó đi. Xóa vị trí đã tạo ra trên Facebook gồm khó không? Làm gắng nào để hoàn toàn có thể tắt với xóa địa điểm đã tạo nên trên Facebook? thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới đây để sở hữu câu vấn đáp nhé!


Tại sao yêu cầu xóa địa điểm đã sản xuất trên Facebook?

Facebook hiện đang tích hợp cực kỳ nhiều công dụng để tín đồ dùng tiện lợi sử dụng và trong đó có chức năng check in địa điểm. Chức năng này hiện đang rất được sử dụng hết sức rộng rãi trong xã hội người cần sử dụng trang mạng xóm hội.

Đây là những tài liệu riêng bốn chỉ mình chúng ta cũng có thể xem hoặc được bạn share đến những người. Mặc dù trong bối cảnh hiện nay, Facebook sẽ đánh mất không ít niềm tin của người tiêu dùng khi nhằm lộ tin tức của hàng trăm triệu thông tin tài khoản và biểu hiện rõ lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Rõ ràng là:

- tháng 3/2018, 87 triệu người dùng Facebook bị tiếp cận phi pháp dữ liệu cá thể bởi công ty Cambridge Analytica, cùng với mục đích nghiên cứu và phân tích chính trị ship hàng cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào thời điểm năm 2016.


*

- cuối tháng 9/2018, Facebook vẫn để lộ tin tức của 50 triệu người tiêu dùng cho hacker.

- mon 1/2019, có 600 triệu thông tin tài khoản Facebook của người dùng đang được tàng trữ dưới dạng văn bản và trả toàn có thể đọc bởi mắt hay trong hệ thống dữ liệu nội bộ

Với hồ hết bê bối chấn rượu cồn này khiến cho làn sóng tẩy chay với xóa tài khoản Facebook diễn ra rộng rãi bên trên khắp các nước trên gắng giới. Bởi vì vậy, bạn có nhu cầu xóa đi những địa điểm mình đã sinh sản trên Facebook để bảo mật tin tức của mình.

Xem địa điểm đã tạo ra trên Facebook như vậy nào?

Mỗi khi bạn chia sẻ bài viết trên Facebook, nếu bạn tạo các điểm check in thì các địa điểm đó sẽ tự động hóa được hệ thống Facebook giữ lại. Quanh đó ra, Facebook còn giữ lại tất cả số lần cùng thời gian ví dụ bạn đã kiểm tra in. Để hoàn toàn có thể xem được địa điểm check in trên Facebook, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào Facebook, trên đây bạn nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang.

Bước 2: chúng ta nhấn tiếp vào tài khoản cá nhân.

Bước 3: Kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai.


*

Bước 4: lúc giao diện sửa đổi trang cá nhân xuất hiện, chúng ta kéo xuống dưới cùng nhấn lựa chọn vào mục chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Bước 5: tại mục kiểm tra in vẫn hiển thị các địa điểm bạn từng check in, bạn bấm vào mục Xem toàn bộ để hiển thị tất cả những địa điểm đã check in trước đó.

Với giải pháp này, từng địa điểm sẽ có những mốc gian ví dụ khác nhau với số lần chúng ta đã kiểm tra in tại vị trí này. Để say mê một địa điểm check in làm sao đó, bạn chỉ cần nhấn vào tên địa điểm đó với nhấn nút Like.

Xem thêm: Các Cách Luộc Lại Bánh Chưng Trong Bao Lâu, Cách Chữa Bánh Chưng, Bánh Tét Bị Sống Ngày Tết


Cách xóa vị trí đã chế tạo trên Facebook

Hiện nay việc xóa vị trí đã tạo nên trên Facebook rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng, bạn chỉ việc làm theo các cách sau:

Cách 1: Xóa vị trí đã tạo thành trên Facebook theo hầu như ngày cầm thể

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Facebook bắt buộc xóa vị trí đã tạo.

Bước 2: Bạn bấm chuột nút More hình bố chấm (...) sinh sống đầu giao diện phiên bản đồ của những phiên bản website, game android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấp vào nút menu lân cận ngày bạn muốn xóa và chọn Delete this day.


*

Cách 2: Xóa tất cả các vị trí đã tạo ra trên Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Facebook phải xóa địa điểm đã tạo.

Bước 2: Bạn bấm chuột nút More hình ba chấm sống đầu giao diện bản đồ của những phiên phiên bản website, app android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp đến, bạn chỉ việc nhấp vào nút menu ở góc cạnh trên cùng bên bắt buộc và lựa chọn Delete all location history.

Cách tắt vị trí đã tạo trên Facebook

Để tắt địa điểm check in trên Facebook, bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Mở Settings/Cài đặt => tài khoản Settings/Cài đặt thông tin tài khoản => Location.

Bước 2: trong phần Your Facebook Settings, bạn tắt công tắc bên cạnh Location History/Lịch sử vị trí.

Với việc tắt Location History, bạn sẽ không thể sử dụng một số tính năng một mực của Facebook như: tra cứu Wi-Fi, tìm bằng hữu lân cận. Quanh đó ra, Facebook cũng cho biết lịch sử vị trí của bạn cho phép họ trưng bày những lăng xê có tương quan và giúp cải thiện Facebook.

Xóa các địa điểm đã tạo thành trên Facebook không còn khó khăn như mọi người vẫn nghĩ mà lại nó vô dùng đối chọi giản, dễ thực hiện. Nội dung bài viết trên phía trên hướng dẫn chúng ta cách xóa vị trí đã tạo trên Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công.