Ốc nhồi nướng

You are watching: Cách có tác dụng Ốc Nhồi Nướng – những Cách có tác dụng Ốc Bươu Nướng Ngon chuẩn Nhà Hàng in mongvuongthan.vn

Hướng dẫn cách làm món ốc bươu nướng mỡ hành thơm nực “mê hoặc” cả nhà: Hum nay đi chợ mình bao gồm mua được mẻ ốc bươu hết sức tươi ngon yêu cầu quyết

Đang xem: biện pháp làm ốc nhồi nướng

Hướng dẫn biện pháp làm món ốc bươu nướng ngấn mỡ hành thơm nức mũi “mê hoặc” cả nhà:

Hum nay đi chợ mình bao gồm mua được mẻ ốc bươu khôn cùng tươi ngon nên quyết định sẽ bào chế món ốc bươu nướng mỡ thừa hành để anh chị cũng thưởng thức.

Bạn đang xem: Ốc nhồi nướng

Chọn những bé ốc bươu to, mộc mạc rùi sơ chế sạch nướng thuộc mỡ hành vừa thơm vừa ngon lừng lẫy. Đơn giản vậy thôi nhưng chỉ việc “hít hà” mừi hương mà món ăn uống này mang lại, đảm bảo anh chị sẽ cần yếu dừng đũa được ý các chị em ạ. Giải pháp làm món ốc bươu nướng ngấn mỡ hành thì cực kỳ đơn giản, dễ triển khai nhưng bảo đảm sẽ trở nên một ăn uống vừa ngon và lạ đấy các chị em ạ, cùng xem thêm nhá

*

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 cân ốc bươu100 gram hành láDụng vậy để nướng gồm: vỉ nướng, chảo, chén…

Phần thực hiện:

Bước 1: Ốc bươu cài về rất cần phải sơ chế sạch trước khi chế biến các cô gái nhá. Các nàng có thể tận dụng nước vo gạo nhằm ngâm ốc (hoặc dìm ốc trong nước có thả vài quả ớt cắt lát vào) dìm 1-2 tiếng nhằm ốc nhả sạch mát nhớt và chất bẩn

*

Bước 2: Trong thời gian chờ đón ngâm ốc, các nàng cùng đi sơ chế các nguyên liệu khác nhá: sả cọ sạch, bỏ lớp vỏ bên cạnh rùi đập dập, thái thành từng khúc khoảng 3-4cm. Gừng rửa sơ, cắt thành từng lát rùi đập dập.

*

Tỏi tách vỏ bằm nhuyễn.

Ớt cọ sạch, thái lát, quăng quật hạt.

Xem thêm: Hình Ảnh Du Lịch Đẹp Việt Nam, Hơn 100000 Ảnh Thiên Nhiên Và Du Lịch Miễn Phí

Hành lá rửa sạch rùi thái bé dại để lát chúng mình sẽ làm mỡ hành

*

Bước 3: Ốc sau khi ngâm với rửa thật sạch sẽ chúng mình đang đi luộc sơ ốc. Mang đến ốc vào trong nồi, thêm gừng sả đập dập. Thêm 50% bát con nước vào nồi, hâm sôi đến thấy lúc ốc vừa tróc mài thì tắt nhà bếp và vớt ra ngay lập tức nhá (cách này sẽ giúp khử vị tanh của ốc)

*

*

*

Món ốc nướng mỡ thừa hành kết quả khi vừa nướng kết thúc sẽ bao gồm hương vị cực kỳ thơm ngon với “kích thích”, color cực kỳ dễ nhìn và hấp dẫn. Khi nếm demo món ốc bươu nướng mỡ chảy xệ hành, các chị em có thể cảm nhận rõ vị dai giòn của giết mổ ốc hòa quyện cùng rất vị bự ngậy của mỡ chảy xệ hành, cay cay của tương ớt và khôn xiết đậm đà. Nếu như thích, các cô gái có thể chấm thêm cùng chút mắm chanh tỏi bỏ thêm phần mặn mà nhưng cá thể mình thì không cần sử dụng nước chấm bởi phần làm thịt ốc bản thân thấy ngấm các nguyên liệu cũng rất thơm ngon với vừa mồm rùi. Chúc các bạn thành công với ngon miệng với biện pháp làm món ốc bươu nướng mỡ thừa hành cơ mà mongvuongthan.vn vừa chia sẻ nhá ^^