Quán Nướng Cu Đức

“Đi Đà Lạt bao nhiêu lần vẫn ko thấy chán!”. Người ta vẫn nói chuyện nhau như thế. Trái thật, các lần đến Đà Lạt, tôi lại sở hữu những cảm thấy khác nhau. Lần đầu mang đến Đà Lạt, cái rét đầu đông chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn nhớ mãi. Tiếp đến là cảm hứng bình yên đến ngây bất tỉnh với phố núi xinh đẹp. Với một lúc đến đây, tôi đã biết thành quyến rũ bởi mùi vị thơm ngon cạnh tranh cưỡng của các món nướng. Quán nướng ngói Cu Đức bởi vì một người bạn thân giới thiệu khiến tôi khôn cùng hài lòng.

Bạn đang xem: Quán nướng cu đức

*
Cùng nhau tiêu hóa – Nướng gạch men Cu Đức

Cu Đức – quán nướng ngói Đà Lạt đẹp ngất xỉu ngây

Sau một ngày lâu năm thăm thú cảnh đẹp Đà Lạt, mình “hẹn” một người bạn bè lên đây tò mò thành phố về đêm. Theo lời đề cập của bạn bạn, shop chúng tôi đến giữa những tiệm bánh ngói Cu Đức. Quán giết mổ nướng Đà Lạt được review về hóa học lượng.

Thoạt nghe cái brand name Cu Đức vừa nghe đã khiến tôi phì cười. Cười vì sự giản dị, thực bụng của nó. Đây là cửa hàng nướng ngói được không ít người công nhận là ngon duy nhất Đà Lạt. Bạn có thể thấy rất nhiều trong số này Đánh giá chỉ về cửa hàng nướng ngói Cu Đức trên mạng buôn bản hội.

Muốn qua tối ở Đà Lạt thì độc nhất vô nhị định cần đến cửa hàng Nướng Ngói Cu Đức.

Địa chỉ shop nướng ngói Đây là showroom 61 Nguyễn Lương Bằng, giải pháp chợ chỉ ở mức 1,5km bắt buộc rất dễ dàng đi lại. Chưa bước vào quán, vừa bước đến gần sẽ ngửi thấy mùi thơm từ các món nướng tỏa ra từ bỏ quán.

Tôi cho đây vào buổi tối thứ năm, chưa phải cuối tuần, nhưng lại tôi cũng hoàn toàn có thể thấy tương đối nhiều khách. Cho dù mới khoảng 6h30 chiều nhưng lại quán đã nhộn nhịp và sôi động hẳn lên. Đây cũng là vì sao bạn tôi giục tôi đi sớm bởi sợ không còn bàn. Vị vậy, nếu bạn muốn Đà Lạt nạp năng lượng tối Đến nhà hàng quán ăn thịt nướng Cu Đực, hãy tranh thủ thời gian kẻo lại mất công và đề xuất ra về.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Mật Ong Rừng Nguyên Chất, Mật Ong Rừng Giá Tốt Tháng 5, 2022

Tham khảo: 20 hạng đầu đồ tiêu hóa ở đà lạt khét tiếng và đặc thù nhất

Không gian thoải mái, nhân viên nhiệt tình

Nhìn từ mặt ngoài, nhà hàng Cu Đực không có gì sệt biệt, con kiến ​​trúc cũng tương đối bình thường. Tuy nhiên, bù lại bên trong quán lại gây tuyệt hảo bởi màu sắc tường white và khôn xiết sạch sẽ. Cái bàn ghế lớn tạo sự thoải mái. Dù tiệm đông khách hàng nhưng không gian chỗ ngồi vẫn đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho thực khách. Nhìn chung quán khá kín đáo nhưng bù lại là sự ấm áp giữa tiết trời se lạnh.

Nhân viên quán cũng rất nhiệt tình, đang ăn uống nếu không còn than hay phải thêm món gì thì cứ call là sẵn sàng phục vụ. Khi đến đây, tùy theo số số người mà nhân viên cấp dưới sẽ tứ vấn cho chính mình chỗ ngồi phù hợp. Còn những ai đi 2, 3 người thì cần ngồi trên lầu để bảo đảm an toàn sự riêng biệt tư. Còn với team đông mái ấm gia đình hoặc chúng ta bè, bạn có thể ngồi bên dưới để tha hồ nước “quẩy”.

Đồ nướng Đà Lạt ngon độc nhất ở Cư Đức

Thay vày nướng bằng than hoa hay nhà bếp nướng, tại quán ăn Cu Đực, những món ăn sẽ tiến hành nướng trên ngói. Gạch ốp được ném lên than hồng làm cho nóng và sau đó dầu mỡ chảy xệ được tiếp tế để thổi nấu chín thức ăn. Ở Đà Lạt, hiệ tượng này không new và tôi cũng tương đối quen. Tuy nhiên, món nướng của Cu Đức khiến tôi không khỏi ngạc nhiên bởi hương vị thơm ngon của món ăn. Sau thời điểm đi ăn với một người bạn thân và lần sau lên Đà Lạt, tôi vẫn thường ghẹ quán. Một số trong những món ngon của quán nhưng mà mình vô cùng thích share với những bạn:

Ức heo nướng

Vú Heo Nướng Tại gạch ốp Nướng Cu Đức

Phải nói rằng tuy đã thưởng thức món này ở các nơi cơ mà không ở đâu ngon bởi quán Cu Đúc. Khi nhân viên cấp dưới mang ra một đĩa đầy vú heo, tôi chỉ ao ước đặt nó bên trên ngói để nướng. Ngay khi miếng giò vừa va vào ngói, tiếng xèo xèo vang lên, khói bốc lên nghi ngất và mùi hương thơm khiến tôi rã nước miếng. Vú heo nướng chấm chao thêm chút sa tế thì đúng là không còn cảm hứng se se giá của Đà Lạt. Một trong những phần ức heo nướng có giá khoảng 90k.

Thịt trườn nướng

Một bữa tiệc no nê tại cửa hàng nướng ngói Cu Đức

Ngoài ức heo nướng, mình cũng tương đối thích món trườn nướng sinh hoạt đây. Thịt bò thái mỏng manh thật khéo. Đĩa au trườn đỏ au trông hết sức hấp dẫn. Nhà hàng Cu Đực ướp thịt bò rất kĩ nhưng mà vẫn đảm bảo độ tươi sạch của thịt. Để món ăn này ngon nhất, chúng ta phải nướng thật kỹ. để ý để thịt đã chín và nạp năng lượng ngay, còn nếu không thịt sẽ tương đối dai và cực nhọc nhai.

Lẩu hải sản

Bạch tuộc nướng tại gạch ốp Nướng Cu Đức

Bên cạnh các Món nướng ngói Đà Lạt, Cu Đức cũng giao hàng các món lẩu. Ở đây tất cả hơn 10 món lẩu không giống nhau với các chiếc tên rất cuốn hút như lẩu tứ phương, lẩu dân dã bốn phương, lẩu nhím tiềm dung dịch bắc, lẩu dê núi,… mặc dù nhiên, vày ở trên vẫn ăn những món thịt. Tôi lựa chọn món lẩu hải sản bình dị cùng gần gũi. Nước lẩu cay chua với tôm, ngao, cá trông thiệt hấp dẫn. Rau ăn uống lẩu khôn xiết tươi. Ăn lẩu tại chỗ này chắc chắn các bạn sẽ no căng bụng.

Có tôm ngon phải kể đến quán nướng ngói Cu Đức ở Đà Lạt

Những món ăn uống ở Cư Đúc khiến cho tôi không thể quên được mùi vị thơm ngon của món ngói nướng Đà Lạt. Một buổi tối quây quần bên fan thân, đồng đội nhâm nhi đông đảo món ăn tại đây sẽ khiến hai bạn xích lại ngay gần nhau hơn. Các câu chuyện tình cảm cũng vì thế mà sâu lắng hơn. Nếu tất cả dịp lên Đà Lạt, nhất định tôi vẫn ghé lại cửa hàng bánh tráng nướng Cư Đức này. Còn bạn, nếu khách hàng đang search kiếm quán nướng ngói ngon làm việc Đà Lạt tiếp nối lưu nó!