Tôm làm món gì ngon

Các những món ngón từ tôm luôn được yêu thương thích không chỉ có bởi vị thanh ngọt, té dưỡng mà còn nhờ dáng vẻ đẹp mắt. Bởi vì thế, tôm được đổi khác trong đủ các loại thực đối chọi từ bình dân đến lịch sự trọng. Hãy tham khảo bài viết này của mongvuongthan.vn nhằm thêm về phần nhiều món ngon trường đoản cú tôm bổ sung vào thực đơn của bản thân thêm đa dạng chủng loại nhé.

Bạn đang xem: Tôm làm món gì ngon


Các món tôm chiên

Để tránh khỏi sự chán nản khi nạp năng lượng tôm thì nên cùng công ty chúng tôi khám phá phần lớn món chiên từ tôm thơm ngon lôi kéo nhé.

Tôm cừu sốt cà chua

Món tôm cừu sốt cà chua màu sắc đẹp mắt, tôm giòn, đậm đà, dậy mùi thơm, lại có vị chua chua, ngọt ngọt, béo ngậy. Tôm chiên sốt cà chua ăn lẫn cơm trắng thì ngon tuyệt, ko gì sánh bằng.

*
Món ngon từ bỏ tôm – Tôm chiên sốt cà chua

Khoai lang bọc tôm rán giòn

Hương vị của tôm hòa quyện thuộc vị thơm của khoai lang sẽ là nhắc nhở hoàn hảo để bạn chiêu đãi anh chị em trong dịp vào buổi tối cuối tuần này. Món ăn ngon này được viên thành các hình dạng ưa nhìn vừa nạp năng lượng và cực kỳ giòn, đặc biệt đối cùng với những gia đình có những em nhỏ.

*
Các món ăn ngon từ tôm – Khoai lang quấn tôm chiên giònNguyên liệu300gr tôm băm;1 củ khoai vàng;2 trái trứng;Bột cừu giòn;Bột rán xù;Gia vị: phân tử nêm, tiêu, dầu ăn.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Tôm rửa sạch, tách bóc nõn, cần sử dụng khăn giấy ngấm khô. Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, hấp chín mềm. Nghiền nhuyễn khoai lúc khoai còn nóng.

Bước 2: Chế biến

Trộn khoai lang với 3 thìa bột rán giòn rồi nhào bột thành một khối mịn, đồng nhất. Phân chia bột khoai thành từng phần nhỏ. Ấn dẹt phần bột khoai rồi để nhân tôm vào giữa. Viên tròn lại.Đập trứng gà ra bát đánh nhuyễn rồi lăn hầu như viên bột qua lớp trứng kế tiếp lăn tiếp qua lớp bột chiên xù. Theo thứ tự làm vì vậy đến không còn phần nguyên liệu.Chiên vàng giòn từng viên khoai lang bọc tôm, gắp ra đĩa bao gồm lót giấy thấm dầu. Khi nạp năng lượng chấm kèm với tương ớt.

Chả tôm chiên xù

Một món khai vị hết sức ngon trong bữa cơm mái ấm gia đình hay một buổi tiệc trên gia. Chả tôm rán với phần ngoài giòn tan, phía bên trong tôm tươi ngọt đậm đà đang là những món ngón từ tôm không chỉ các nhỏ xíu yêu ưa thích mà fan lớn cũng mê mẩn với món ăn ngon này.

*
Món ngon trường đoản cú tôm – Chả tôm cừu xù

Tôm chiên trứng muối

Để đổi khác và đổi khác khẩu vị ăn của các thành viên trong gia đình về món tôm chiên; chúng ta có thể kết hợp thêm trứng muối, để tạo ra món tôm chiên trứng muối thơm ngon lạ miệng.

Món tôm rán trứng muối phối hợp giữa tôm rán giòn giòn và lớp trứng muối phủ phía bên ngoài mặn mặn bùi bùi chắc chắn rằng sẽ là một biến hóa thú vị mang đến bữa cơm gia đình bạn đó.

*
Các những món ngón từ tôm – Tôm chiên trứng muốiNguyên liệu300g tôm tươi;3 trứng vịt muối;Tỏi, ớt, hành tím;Bột rán giòn;Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu xay;Que tre.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm download về các bạn rửa sạch, giảm chân và râu tôm. Tiếp theo, bạn cho tôm ướp với muối, phân tử nêm, đường, tỏi ớt băm rồi trộn đều. Ướp khoảng tầm 30 phút đến ngấm gia vị, sau đó dùng que bằng tre xiên theo theo hướng dọc tô, từng que 1 nhỏ tôm.Trứng vịt muối chúng ta rửa sạch, rồi bỏ vô nồi luộc chín, sau đó vớt ra để nguội. Tiếp theo, lột vỏ, tách bóc lấy lòng đỏ. Rồi dùng muỗng tán đều lòng đỏ, nêm và nếm với phân tử nêm, đường, muối cho đủ ăn. Sau đó, phi thơm hành tỏi, rồi cho trứng muối bột vào đảo cho trứng tơi ra.

Bước 2: Chế biến

Bạn mang đến bột cừu giòn ra đĩa, lăn tôm qua bột mang lại đều. Tiếp theo, đổ dầu vào chảo, đợi dầu rét thì mang đến tôm vào chiên vàng đều. Khi tôm chín bặn gắp tôm ra đĩa tất cả lót giấy ngấm dầu.Cuối cùng, bạn cho tôm cừu giòn lăn qua trứng muối để thân tôm bám cùng trứng là được. Vậy là hoàn thành, bạn cho tôm ra bát tô là trải nghiệm được rồi.

Tôm rán bơ

Món tôm rán bơ tỏi bám mùi thơm vô cùng thu hút đủ để kích mê say vị giác của toàn bộ mọi người. Từng nhỏ tôm đỏ au, được đậy một lớp bơ tỏi óng ả cực kỳ đẹp mắt. Thịt tôm sạch sẽ kết hợp với vị mập béo mặn mặn từ bơ tỏi sẽ làm cho mình ăn hoài ko ngán.

*
Món ngon tự tôm – Tôm rán bơ

Các món tôm rang

Tôm rang một trong số món ngon từ bỏ tôm bình dân dễ làm, vật liệu chính thực hiện là tôm đồng, là các loại tôm nước ngọt rất phổ biến ở đầy đủ miền khu đất nước. Các món trường đoản cú tôm đồng rất đơn giản chế biến và là món ăn mếm mộ trong bữa ăn hàng ngày.

Tôm rang mặn ngọt

Là trong những món ăn thơm ngon đơn giản dễ dàng được sản xuất từ tôm thì Tôm rim mặn ngọt là món nạp năng lượng thơm ngon bự ngậy cần thiết không nhắc đến trong dở cơm của gia đình Việt.

Vị bùi phệ ngậy của tôm hòa quyện thuộc vị chua mặn ngọt kích ham mê vị giác chắc chắn sẽ không có tác dụng bạn bế tắc khi thưởng thức.

*
Các món ngon từ tôm – Tôm rang mặn ngọt

Tôm rang lá chanh

Tôm rang lá chanh là việc kết hợp hợp lý giữa tôm và hương vị của lá chanh, vừa thơm và ngon lại rất gửi cơm. Món ăn đậm đà kết hợp với hương lá chanh thơm nồng dịu thơm ngon cùng hòa hợp, dùng với đĩa cơm trắng gạo dẻo thơm và ngon thì chẳng liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn.

*
Món ngon trường đoản cú tôm – Tôm rang lá chanhNguyên liệu250g Tôm;Lá chanh;Hành lá, hành khô;Gia vị: nước mắm, dầu ăn, đường, muối.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm cọ sạch, cần sử dụng kéo cắt cho phần đầu với đuôi, rồi sở hữu rửa sạch mát với chút muối, vớt ra và để ráo nước.Lá chanh rửa sạch từng lá, sử dụng dao thái nhỏ mịn. Hành lá nhặt cọ sạch, thái nhỏ, hành thô ta bóc vỏ rồi cần sử dụng dao băm nhuyễn.

Bước 2: Chế biến

Đầu tiên cho dầu ăn sâu vào chảo bỏ trên bếp với đun lạnh dầu ăn, tiếp đến cho hành thô vào phi thơm, cho thêm tiếp tôm vào xào cùng, nêm thêm các gia vị gồm: nước mắm và con đường vào đảo đều cho tôm chín chuyển sang red color gạch.Cuối thuộc đổ lá chanh và hành lá thái nhỏ vào xào cùng, đảo đều rồi dùng muôi xúc tôm ra đĩa và thưởng thức nhé.

Tôm rang muối hạt hạt

Từng nhỏ tôm đỏ au với phần làm thịt chắc, ngọt với dai khiến ai thưởng thức cứ ao ước ăn nhiều hơn thế nữa. Tôm rang muối hạt hột cùng với cách chế biến đầy bình dân mang phong vị làng quê miền biển để cho món nạp năng lượng vừa lạ, vừa quen, vừa tạo sự tò mò.

*
Các món ăn ngon từ tôm – Tôm rang muối hạt

Tôm rang thịt

Tôm rang làm thịt là món tiêu hóa từ tôm được nhiều người yêu thích, phương pháp làm 1-1 giản, nhanh gọn, mùi vị đậm đà, hấp dẫn. Cùng với sự phối hợp tinh tế từ thịt cùng tôm, xen lẫn mùi tỏi phi, hài hòa gia vị chắc chắn là sẽ khiến cho bạn chỉ muốn ăn uống mãi không thôi.

*
Món ngon tự tôm – Tôm rang thịtNguyên liệu200g thịt ba chỉ;200g tôm;1 củ hành tím;3 tép tỏi;Hành lá;Gia vị: nước mắm, đường, nước màu, muối, tiêu xay.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm giảm râu, rút dồn phần chỉ đen, cọ sạch, để cho ráo nước cùng ướp với 1 ít hạt nêm với tiêu xay khoảng 15 phút.Thịt ba chỉ chà xát muối, rửa sạch mát và cắt thành từng miếng mỏng manh vừa ăn. Hành, tỏi làm sạch và đem đi băm nhỏ.

Bước 2: Chế biến

Đun rét chảo cùng với dầu cùng phi tỏi mang đến thơm vàng. Tiếp nối cho làm thịt vào đảo đều vào chảo, tới lúc thịt ra giảm mỡ cùng cháy xém cạnh thì cho tiếp tục phần tôm đã được ướp trước đó vào.Khi tôm săn lại cùng có red color thì nêm thêm 2 thìa nước mắm, ½ muỗng con đường và ½ muỗng cafe nước màu, đảo đều cho đến khi nước sền sệt lại và tôm, thịt sẽ sở hữu màu vàng nâu thì cho chút hành nhuyễn vào với tắt bếp.Cho món nạp năng lượng ra tô, rắc thêm ít tiêu xay tùy thích, ăn kèm cơm rét là ngon hết sảy.

Tôm rang mắm đường

Tôm rim mắm con đường là món ăn đơn giản dễ dàng nhưng đậm đà, vị mằn mặn ngòn ngọt rất tương xứng khi ăn lẫn với cơm trắng. Hương vị thơm ngon đậm chất của món ăn này được ăn uống trong khí hậu mùa đông lạnh giá thì liệu có còn gì khác thích hợp hơn.

*
Các món ngon từ tôm – Tôm rang mắm đường

Các món tôm xào

Tôm xào măng chua

Măng chua xào tôm giết có màu sắc đẹp mắt, vị chua giòn của măng xen lẫn vị ngọt của tôm và thịt dậy hương thơm hành tỏi rất hấp dẫn bữa cơm trắng gia đình.

*
Món ngon từ tôm – Tôm xào măng chua

Tôm xào sả ớt

Một món ăn uống vô thuộc thơm ngon và lôi kéo được sản xuất từ tôm đó đó là tôm xào sả ớt được rất nhiều người yêu thương thích. Món ăn này được kết hợp giữa sả, ớt với tôm tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một món tiêu hóa với hương vị rất sệt biệt.

*
Các món ngon từ tôm – Tôm xào sả ớtNguyên liệu500g tôm sú;Sả, ớt, lá chanh;Gia vị: Nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm cọ sạch, cắt hết quăng quật râu tôm, để nguyên vỏ tôm. Ớt rửa sạch với thái bé dại Cây sả, cắt vứt gốc, bóc vỏ già cùng đem rửa sạch rồi thái mỏng chéo Lá chanh, rửa không bẩn với nước, sử dụng dao sắc thái thành sợi nhỏ

Bước 2: Chế biến

Cho sả, ớt, lá chanh sẽ sơ chế thuộc hạt nêm, nước mắm, mặt đường vào tô, khuấy phần đa cho láo lếu hợp hương liệu gia vị tan rồi loại trừ tôm vào ướp chừng khoảng 30 phút để tôm ngấm gia vị.Cho dầu ăn sâu vào chảo, làm cho nóng dầu rồi đến tôm đã được ướp hương liệu gia vị vào chảo rang chín, sử dụng đũa hòn đảo đều. Bạn rang cho tới khi thấy dậy thơm hương thơm lá chanh, sả, ớt cùng thịt tôm săn thịt lại thì tắt bếp.

Xem thêm: Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Đi Máy Bay, Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Mới Nhất

Tôm xào đậu

Đậu xào tôm là món ăn thân thuộc dễ làm nhưng lại để món ăn ngon cần phải có sự sắc sảo trong nêm gia vị. Vị ngọt của tôm, vị thanh của đậu dải áo chút ớt hiểm cay the cùng hương sả càng giúp món ăn thơm ngon.

*
Món ngon tự tôm – Tôm xào đậu

Tôm xào nấm mèo đông cô, măng tây

Măng tây xanh non, giòn phối hợp cùng vị ngọt thanh của tôm với nấm đông cô sẽ cực kì hấp dẫn.

*
Các món ăn ngon từ tôm – Tôm xào nấm đông cô, măng tâyNguyên liệu150g tôm;250g măng tây;80g nấm đông cô;Hành củ;Gia vị: muối, bột nêm, dầu hào, dầu ăn, tiêu.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm bóc tách vỏ, rút chỉ đen, vứt đầu, đuôi. Hành củ tách vỏ, rửa sạch, bằm nhỏ. Măng chọn các loại ngọn nhỏ nhỏ, greed color non. Cắt dồn phần xơ sinh hoạt gốc, cắt từng khúc một vừa ăn. Cọ sạch, nhằm ráo.Nấm đông cô rửa sạch, cắt quăng quật chân nấm, phần mũ mộc nhĩ khía hầu hết tạo hình hoa. Tiếp đến ngâm nước pha chút muối hạt loãng khoảng 5 phút.

Bước 2: Chế biến

Bắc nồi nước gồm thêm chút muối. Lúc nước sôi mang lại các nguyên vật liệu măng tây với nấm vào chần sơ, đổ ra rổ mang lại ráo nước.Bắc chảo lên bếp, thêm thìa dầu ăn. Dầu nóng mang lại hành củ vào phi thơm rồi cho tôm thuộc chút bột nêm xào chín. Tiếp đến cho nấm, măng tây đang trần sơ sống trên thuộc 1 thìa dầu hào vào đảo nhanh tay. Nêm nếm vừa ăn, tắt bếp, đã cho ra đĩa rắc xíu tiêu là được.

Tôm xào rau củ

Món tôm xào rau củ là sự phối hợp giữa tôm và những loại rau củ thơm ngon giàu dinh dưỡng như túng bấn xanh, ngô ngọt, đậu Hà Lan, hạt kiểu như hành tây, ớt chuông,… món ngon không những ngon miệng, dễ ăn mà còn có vẻ kế bên vô cùng đã mắt nữa.

*
Món ngon từ tôm – Tôm xào rau củ củ

Các món tôm nướng

Tôm nướng là một trong những món thủy sản được ưa thích trong các bữa tiệc nướng BBQ xung quanh trời cùng tại nhà.

Tôm nướng sa tế

Tôm nướng sa tế được nhiều người yêu chuộng vì vị ngọt của thủy hải sản hòa quyện cùng vị cay của sa tế tạo ra nen một món ăn uống vô thuộc thơm ngon với hấp dẫn.

Không chỉ được phổ biến rộng rãi nhờ mùi vị thơm ngon mà cách chế biến vô cùng dễ dàng và đơn giản lại còn tiết kiệm được thời gian nữa bắt buộc món ăn uống này ngày càng thịnh hành và cải cách và phát triển rộng rãi.

*
các món ngon từ bỏ tôm – Tôm nướng sa tế

Tôm nướng bơ tỏi

Tôm nướng bơ tỏi là món nạp năng lượng quen thuộc của khá nhiều gia đình bởi giải pháp làm đơn giản và dễ dàng lại cực kì ngon miệng, quan trọng sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa hương thơm phức của tỏi và phô mai càng kích thích hợp khứu giác.

*
Món ngon từ bỏ tôm – Tôm nướng bơ tỏiNguyên liệu500g tôm lớn;2 muỗng canh tỏi;2 muỗng nhỏ canh bơ;Chanh;Gia vị: phân tử nêm, muối, tiêu xay;Xiên que.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm tải về cọ sạch, cắt sút râu, cần sử dụng dao bén giảm một đường trên sườn lưng tôm để lấy chỉ black ra. Tỏi băm nhuyễn hay giã nát.Bơ được đun tan chảy, cho vào tỏi. Nêm vào các thành phần hỗn hợp bơ tỏi 1 muỗng coffe hạt nêm, 1 muỗng tiêu xay. Nếu khách hàng dùng bơ mặn thì nêm hạt nêm agi ngon ít thôi, ko khéo có khả năng sẽ bị mặn ko ngon.

Bước 2: Chế biến

Thoa láo lếu hợp gia vị lên mình tôm, nhét vào nét cắt trên lưng tôm. Cần sử dụng xiên que xiên vào thân tôm. Tiếp đến để tôm ngấm gia vị khoảng chừng 30 phút.Nướng tôm bằng lò nướng, lò than hay bếp gas hồ hết được. Chúng ta dùng lò vi sóng bật chế độ nướng thì nướng ở ánh nắng mặt trời 200 độ C và nướng khoảng 5 phút.Tôm chín đem tôm ra, để trên dĩa. Món này dùng với muối tiêu chanh siêu ngon.

Tôm nướng phô mai

Mùi thơm của phô mai, của tôm nướng kết phù hợp với vị to ngậy của phô mai, độ dẻo của làm thịt tôm vẫn làm các thực khách cấp thiết cưỡng lại được. Món này rất thích hợp để gia công trong các buổi tiệc của gia đình.

*
Các những món ngón từ tôm – Tôm nướng phô maiTôm nướng muối hạt ớt

Tôm nướng muối hạt ớt tuy được chế biến từ phần nhiều nguyên liệu đơn giản và dễ dàng nhưng lại sở hữu sức cuốn hút khó cưỡng. Bất kể ai từng trải nghiệm món ăn này cũng đông đảo xuýt xoa trước gần như thớ giết mổ tôm dai ngọt ngấm đẫm vị cay nồng của ớt tươi và vị mằn mặn đậm chất của muối.

*
Món ngon từ bỏ tôm – Tôm nướng muối ớt

Các món ăn ngon từ tôm không giống

Tôm kho tộ

Tôm kho tộ là một trong món ăn dân dã, chỉ cách một vài ba nguyên liệu đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu một nồi tôm kho thơm lừng. Tôm ngọt, dai, thấm phần đa gia vị, được kho vào nồi khu đất nên vẫn còn đó giữ được độ nóng với thơm ngon, vị tôm mặn mặn rất phù hợp dùng phổ biến với cơm trắng.

*
Các món ăn ngon từ tôm – Tôm kho tộ

Tôm giết cuộn cải xanh

Nguyên liệu khá dễ dàng với cải bẹ xanh, tôm, thịt, bún tươi… nhưng mà khi kết hợp với nhau lại chế tạo thành món cuốn ngon miệng khôn cùng khó quăng quật qua.

Hấp dẫn người ăn uống bởi vẻ bên ngoài xanh mướt, ngon lành, món cải xanh cuốn tôm giết thịt sẽ là 1 trong những lựa chọn thú vị cho anh chị em bạn trong số những ngày tiết trời oi ả.

*
Món ngon tự tôm – Tôm giết mổ cuộn cải xanhNguyên liệu200g thịt tía chỉ;150g tôm sú;100g bánh ướt hoặc bún;100g cải bẹ xanh;Vài cọng hành lá;Tỏi, ớt;Nước mắm, đường, nước me.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt heo sau khi mua về buộc phải đem rửa cùng với nước muối loãng để thải trừ vi trùng rồi mang đi rửa lại bởi nước sạch. Sau đó bỏ thịt vào nồi bắc lên bếp luộc mang lại chín rồi cắt lát mỏng.Tôm đi rửa sạch, lột bỏ vỏ nhưng cất giữ phần đuôi, rồi bỏ vô nồi luộc chín.Hành lá nhặt quăng quật lá úa rồi mang đi rửa sạch, è cổ qua cùng với nước sôi rồi vớt ra thau nước lạnh ngâm nhằm hành vẫn giữ lại được greed color đẹp mắt. Cải bẹ xanh nhặt rồi rửa sạch mát từng lá.

Bước 2: Chế biến

Chọn ra hầu hết lá cải to, các bạn chẻ song theo chiều dọc rồi đào thải cuống. Tiếp nối trải lá cải xanh ra một bề mặt phẳng rồi mang đến bánh ướt hoặc bún lên. Thường xuyên cho phần giết heo cùng tôm lên rồi từ từ quấn quanh tròn lại, dùng hành lá nhằm buộc chặt.Pha nước chấm: đến tỏi băm phi quà vào thuộc phần nước me rồi thêm một thìa canh đường, 1 thìa súp nước mắm, bắc lên bếp hâm sôi đến khi tất cả hổn hợp sánh lại là đã đạt yêu cầu. Có thể thêm vào vài ba lát ớt để kích say đắm vị giác nếu như khách hàng ăn được cay nhé.

Gỏi tôm xoài xanh

Gỏi tôm xoài được làm từ các nguyên liệu không thể đắt tiền nhưng lại có hương vị thơm ngon, đặc trưng rất kích say đắm vị giác cùng các món ăn uống khác trong bữa cơm gia đình.

Món gỏi này có được vị chua từ xoài, tôm dai ngọt, vị mặn từ nước mắm, ngọt từ đường, và vị cay từ ớt. Tất cả các vị hòa luyện với nhau sẽ tạo ra cảm giác tuyệt vời lúc ăn.

*
Món ngon tự tôm thô – Gỏi tôm xoài xanh

Tôm rim

Tôm rim là món ăn đơn giản nhưng đậm đà, đưa cơm rất phù hợp cho dở cơm của gia đình. Tôm được rim kĩ, lấn sâu vào vừa bao gồm vị mặn, nhai lâu thêm sẽ có được vị ngọt, bảo đảm an toàn đánh bật vị giác của người tiêu dùng đấy.

*
Món ngon từ bỏ tôm – Tôm rimNguyên liệu400g tôm tươi;5 quả ớt sừng;50g hành lá;2 củ hành khô;1 củ tỏi;Gia vị: Nước mắm, đường, phân tử nêm, mì chính, ớt bột, tiêu bột, dầu ăn.Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm cắt vứt đuôi, râu, hartware trên đầu tôm, rửa sạch, nhằm ráo. Ướp tôm với cùng 1 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe nước mắm, 1 thìa coffe bột ngọt, 1 thìa cà phê tiêu bột trong đôi mươi phút mang lại tôm ngấm số đông gia vị.Hành, tỏi bóc bỏ vỏ, tiếp đến đập dập, băm nhỏ. Ớt sừng quăng quật cuống, rửa sạch, 3 trái băm nhỏ, 2 quả thái chỉ. Hành lá nhặt và rửa sạch, nhằm ráo rồi lấy thái nhỏ.

Bước 2: Chế biến

Làm nóng chảo cùng với 3 thìa dầu nạp năng lượng rồi mang lại hành tỏi, ớt băm nhỏ tuổi và 1 thìa coffe ớt bột, tiếp theo cho tôm cùng toàn bộ nước ướp vào hòn đảo đều tay với lửa bé dại vừa để tôm chín, săn đều, nêm thêm nước mắm, bột ngọt làm sao để cho có vị vừa ăn.Đảo rất nhiều tay nhằm tôm thâm nhập gia vị, làm thịt săn lại, bỏ thêm ½ thìa tiêu bột với hành lá vào đảo vài lần nữa rồi tắt bếp.

Tôm hấp nước dừa

Tôm hấp nước cốt dừa được xếp vào đội thực đơn mới lạ với nguyên liệu là tôm sú tươi còn nguyên vỏ kết hợp với hấp nước dừa khiến cho món ăn sang trọng, xẻ dưỡng.

Vị ngọt thanh của dừa và tôm hòa quấn vào nhau tạo nên một món nạp năng lượng vô cùng cuốn hút và đặc biệt.

*
Các những món ngón từ tôm – Tôm hấp nước dừa

Bên bên trên Hoàng Hải Group đã trình làng đến chúng ta hơn đôi mươi món ngon tự tôm với những công thức chế tao được lý giải một giải pháp chi tiết. Mong muốn với nội dung bài viết này sẽ giúp cho mâm cơm trắng của gia đình bạn thêm phần ngon miệng với hấp dẫn.